Đường sẽ mở ở phường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Lê Lợi theo quy hoạch.

Phường Lê Lợi thuộc địa bàn TP Bắc Giang. Phường có diện tích 0,8 km².

Phường Lê Lợi có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Hoàng Văn Thụ; phía tây giáp sông Thương; phía nam giáp xã Tân Tiến; phía bắc giáp phường Trần Phú.

Theo quy hoạch, quy hoạch giao thông TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

Hiện tại, người dân ở phường Lê Lợi có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, đường Hùng Vương, Lê Lợi,…

Tuyến đường này giúp người dân phường Lê Lợi có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Bắc Giang.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Lê Lợi được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Lê Lợi là đường nối đường Đồng Cửa tới hướng bắc chung cư Đồng Cửa. Đường này có chiều dài khoảng 150 m. Điểm đầu trên đường Đồng Cửa, đoạn nhà hàng Trâu Ngon; điểm cuối ở hướng bắc chung cư Đồng Cửa.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Lê Lợi thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở phường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Phường Lê Lợi trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Lê Lợi trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là đường nối đường Đồng Cửa tới hướng bắc chung cư Đồng Cửa. 

Đường sẽ mở ở phường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nối đường Đồng Cửa tới hướng bắc chung cư Đồng Cửa trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở phường Lê Lợi trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Lê Lợi TẠI ĐÂY.