Đường sẽ mở ở phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, Hải Phòng theo quy hoạch.

Ngọc Xuyên là một trong 6 phường của quận Đồ Sơn, Hải Phòng, nằm ở trung tâm quận. Phường có diện tích 9,07 km², giáp với nhiều phường, xã khác của quận Đồ Sơn, quận Dương Kinh và biển Đông.

Cụ thể, phía đông giáp phường Hải Sơn và biển Đông; phía tây giáp các phường Minh Đức và Bàng La; phía nam giáp phường Vạn Hương; phía bắc giáp phường Tân Thành (quận Dương Kinh).

Xem thêm: Đường sẽ mở ở quận Đồ Sơn

Địa bàn phường có tuyến đường lớn là Đường 353C và tuyến giao thông quan trọng là đường tỉnh 353, 361. Ngoài ra, đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng hay còn gọi là Quốc lộ 5B (tuyến giao thông kết nối từ Thủ đô Hà Nội qua Hưng Yên, Hải Dương tới TP Hải Phòng) cách trung tâm phường khoảng 7,5 km.

Trong tương lai, phường Ngọc Xuyên sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 750 m chạy song song với đường Phạm Văn Đồng, qua khu vực ngã ba Đồng Nẻo.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Ngọc Xuyên có thể xác định theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết quận Đồ Sơn đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Ngọc Xuyên thể hiện trên đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết quận Đồ Sơn đến năm 2025:

Đường sẽ mở ở phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, Hải Phòng - Ảnh 1.

Phường Ngọc Xuyên thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Tham khảo thêm: Đường sẽ mở ở phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Đường sẽ mở ở phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, Hải Phòng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch phường Ngọc Xuyên theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết quận Đồ Sơn đến năm 2025. Ví dụ, đường kẻ viền màu đỏ là đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 750 m chạy song song với đường Phạm Văn Đồng, qua khu vực ngã ba Đồng Nẻo.

Đường sẽ mở ở phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, Hải Phòng - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 750 m chạy song song với đường Phạm Văn Đồng, qua khu vực ngã ba Đồng Nẻo sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Ngọc Xuyên trên bản đồ quy hoạch phường Ngọc Xuyên TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Ngọc Xuyên TẠI ĐÂY.