Đường sẽ mở ở phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Phường Thủy Châu là một trong 10 phường, xã của thị xã Hương Thủy. Phường có diện tích 17,95 km², mật độ dân số đạt 583 người/km². Phường giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Hương Thủy và huyện Phú Vang.

Trên địa bàn phường có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam). Bên cạnh đó, đường Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thượng Phương, Võ Trác, Võ Khoa, Trưng Nữ Vương là những đường lớn tại phường.

Trong tương lai, phường Thủy Châu sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường bắt đầu từ đường Lê Thanh Nghị, kéo dài khoảng 1 km, chạy song song với đường Nguyễn Tất Thành.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Thủy Châu trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hương Thủy giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường dài khoảng 2,3 km nối từ đường Nguyễn Tất Thành và kéo xuống quốc lộ 1A.

Đường sẽ mở ở phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường Thủy Châu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Thủy Châu trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hương Thủy giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

  Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Thủy Châu trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Thủy Châu TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Thủy Châu TẠI ĐÂY.