Tags

Đường sẽ mở ở thị xã Hương Thủy

Tìm theo ngày
Đường sẽ mở ở thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế mới nhất

Đường sẽ mở ở thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế mới nhất

Thông tin đường sẽ mở ở thị xã Hương Thủy sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch tại 5 phường và 5 xã trên địa bàn quận.

Thông tin đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị xã Hương Thủy

Theo đó, tại 5 phường và 5 xã bao gồm: Đường sẽ mở ở phường Phú Bài, Thủy Châu, Thủy Dương, Thủy Lương, Thủy Phương và các xã Dương Hoà, Phú Sơn, Thủy Phù, Thủy Tân, Thủy Thanh.

Bên cạnh đó, đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị xã Hương Thủy cũng sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Tổng số tuyến đường sẽ mở trên địa bàn thị xã Hương Thủy.

- Hình ảnh thị xã Hương Thủy trên bản đồ Google vệ tinh.

- Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị xã Hương Thủy.

- Hình ảnh mô tả các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch.

- Bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 thuộc địa bàn thị xã Hương Thủy.

- Bản đồ định hướng phát triển không gian Thừa Thiên Huế đến năm 2025.

- Quy mô, vị trí, tổng chiều dài, chiều rộng, điểm đầu - điểm cuối, điểm giao cắt, các tuyến đường được mở rộng sẽ đi qua các dự án nào,...

Mục đích quy hoạch mở đường tại thị xã Hương Thủy

Hiện thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế và cùng các phường, xã lân cận đang triển khai thực hiện nhiều dự án mở đường theo quy hoạch để kết nối hiệu quả chuỗi cung ứng hàng hóa giữa thị xã Hương Thủy với các quận khác và giữa Thừa Thiên Huế với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngoài ra, việc mở đường ở thị xã Hương Thủy cũng từng bước giải quyết được các vấn đề như:

- Ùn tắc giao thông trên địa bàn.

- Tăng cường khả năng kết nối vùng.

- Thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Hương Thủy với các quận lân cận, và Thừa Thiên Huế với các tỉnh khác.

- Kết nối giao thông thông suốt trong nội thành, cũng như giữa thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế và các khu vực lân cận.

Tổng hợp các tuyến đường sẽ mở ở thị xã Hương Thủy

Theo bản đồ quy hoạch thuộc địa bàn thị xã Hương Thủy Thừa Thiên Huế, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường mới sẽ được mở giúp việc di chuyển của người dân trong khu vực được thuận lợi hơn.

Các tuyến đường sẽ mở tại 5 phường và 5 xã trên địa bàn quận, cụ thể như sau:

- Đường sẽ mở ở phường Phú Bài: Mở rộng một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường bắt đầu từ điểm giao đường Trưng Nữ Vương và đường Hai Tháng Chín, kéo dài khoảng 1,3 km, đi qua khu vực hồ Ba Cửa, cuối cùng kết thúc ở đường Nam Cao.

- Đường sẽ mở ở phường Thủy Châu: Mở rộng một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường bắt đầu từ đường Lê Thanh Nghị, kéo dài khoảng 1 km, chạy song song với đường Nguyễn Tất Thành.

- Đường sẽ mở ở phường Thủy Dương: Mở rộng một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường bắt đầu từ ngã ba đường Võ Văn Kiệt - Trưng Nữ Vương, kéo dài khoảng 1,7 km và kết thúc ở đường Phùng Quán.

- Đường sẽ mở ở phường Thủy Lương: Mở rộng một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường kéo dài khoảng 700 m, bắt đầu từ đường Nguyễn Thái Bình và đi qua Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2.

- Đường sẽ mở ở phường Thủy Phương: Mở rộng một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường chạy gần song song với Quốc lộ 1A, bắt đầu từ đường Dạ Lê, kéo dài khoảng 2,3 km và cuối cùng kết thúc ở đường Hồ Biểu Chánh.

- Đường sẽ mở ở xã Dương Hòa: Mở rộng một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường bắt đầu từ tỉnh lộ 7, kéo dài khoảng 1,2 km và kết thúc ở khu vực sông Tả Trạch.

- Đường sẽ mở ở xã Phú Sơn: Mở rộng một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 200 m, kết thúc tại đường tỉnh 15.

- Đường sẽ mở ở xã Thủy Phù: Mở rộng một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường bắt đầu từ Quốc lộ 1A, kéo dài khoảng 1,4 km, kết thúc tại khu vực điểm giao giữa đường tỉnh 18 và đường Trần Hoàn.

- Đường sẽ mở ở xã Thủy Tân: Mở rộng một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 3,3 km, bắt đầu từ đường Võ Xuân Lâm và đi qua sân bay Quốc tế Phú Bài, kết thúc ở khu vực sông An Cựu.

- Đường sẽ mở ở xã Thủy Thanh: Mở rộng một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 1,8 km, bắt đầu từ đường Hoàng Quốc Việt và kết thúc ở đường Quốc lộ 49, khu vực Nhà máy xử lý nước thải.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các tuyến đường sẽ mở ở thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế, bạn đọc có thể tham khảo để biết chính xác các đoạn đường, tuyến đường, tuyến quốc lộ sẽ mở trong tương lai ở các phường trên địa bàn thị xã Hương Thủy.