Đường sẽ mở ở xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Thủy Tân là một trong 10 phường, xã của thị xã Hương Thủy. Xã có diện tích 7,87 km², dân số năm 1999 là 4.004 người, mật độ dân số đạt 509 người/km². Xã giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Hương Thủy, huyện Phú Vang. 

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng là đường tỉnh 18. Bên cạnh đó, đường Trần Hoàn, Võ Xuân Lâm là những đường lớn tại xã. Một phần diện tích xã Thủy Tân là sân bay Quốc tế Phú Bài.

Trong tương lai, xã Thủy Tân sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 3,3 km, bắt đầu từ đường Võ Xuân Lâm và đi qua sân bay Quốc tế Phú Bài, kết thúc ở khu vực sông An Cựu. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Thủy Tân được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới. Hoặc người dân có thể tra cứu một phần trong bản đồ quy hoạch hệ thống giao thông TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Thủy Tân thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế: 

Đường sẽ mở ở xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Thủy Tân thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Thủy Tân theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế . Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Thủy Tân trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Thủy Tân TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Thủy Tân TẠI ĐÂY.