Đường sẽ mở ở phường Trường Lạc, quận Ô Môn, TP Cần Thơ

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Trường Lạc theo quy hoạch.

Phường Trường Lạc là một trong 7 phường của quận Ô Môn (thuộc TP Cần Thơ). Phía đông giáp quận Bình Thủy, phía tây giáp huyện Thới Lai, phía nam giáp huyện Phong Điền, phía bắc giáp các phường Châu Văn Liêm, Phước Thới.

Trên địa bàn phường Trường Lạc hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT923, QL91B.

Những tuyến đường này giúp người dân phường Trường Lạc có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm quận Ô Môn. Ngoài ra, đường QL91 gần địa bàn phường giúp người dân phường Trường Lạc có thể di chuyển tới các tỉnh miền tây...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Trường Lạc được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Trường Lạc là đường nối QL91 - Nam Sông Hậu. Đường này có chiều dài 5,45km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Trường Lạc thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Ô Môn - TP Cần Thơ:

Đường sẽ mở ở phường Trường Lạc, quận Ô Môn, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Trường Lạc trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Trường Lạc, quận Ô Môn, TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Phường Trường Lạc trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Ô Môn - TP Cần Thơ. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường nối QL91 - Nam Sông Hậu.

Đường sẽ mở ở phường Trường Lạc, quận Ô Môn, TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Đường nối QL91 - Nam Sông Hậu sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Trường Lạc trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Ô Môn - TP Cần Thơ TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Trường Lạc TẠI ĐÂY.