Đường sẽ mở ở phường Thới Hòa, quận Ô Môn, TP Cần Thơ

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Thới Hòa theo quy hoạch.

Phường Thới Hòa là một trong 7 phường của quận Ô Môn (thuộc TP Cần Thơ). Phía đông giáp phường Thới An, phía tây nam giáp huyện Thới Lai, phía tây bắc và phía bắc giáp phường Long Hưng, phía đông nam giáp phường Châu Văn Liêm.

Trên địa bàn phường Thới Hòa hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: Trần Kiết Tường, Tôn Đức Thắng.

Những tuyến đường này giúp người dân phường Thới Hòa có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm quận Ô Môn. Ngoài ra, đường QL91 đi qua địa bàn phường giúp người dân phường Thới Hòa có thể di chuyển tới các tỉnh miền tây...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Thới Hòa được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thới Hòa là đường gần rạch Phê (đoạn gần Tiên Garden) nối với đường Tôn Đức Thắng. Đường này có chiều dài 480m.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Thới Hòa thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Ô Môn - TP Cần Thơ:

Đường sẽ mở ở phường Thới Hòa, quận Ô Môn, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Thới Hòa trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Thới Hòa, quận Ô Môn, TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Phường Thới Hòa trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Ô Môn - TP Cần Thơ. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường gần rạch Phê (đoạn gần Tiên Garden) nối với đường Tôn Đức Thắng.

Đường sẽ mở ở phường Thới Hòa, quận Ô Môn, TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Đường gần rạch Phê (đoạn gần Tiên Garden) nối với đường Tôn Đức Thắng sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Thới Hòa trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Ô Môn - TP Cần Thơ TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Thới Hòa TẠI ĐÂY.