Đường sẽ mở ở phường Thới An, quận Ô Môn, TP Cần Thơ

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Thới An theo quy hoạch.

Phường Thới An là một trong 7 phường của quận Ô Môn (thuộc TP Cần Thơ). Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Long, phường Phước Thới, phía tây giáp các phường Thới Hòa, Long Hưng, phía bắc giáp phường Thới Long, phía nam giáp phường Châu Văn Liêm.

Trên địa bàn phường Thới An hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: Trần Kiết Tường.

Những tuyến đường này giúp người dân phường Thới An có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm quận Ô Môn. Ngoài ra, đường QL91 gần địa bàn phường giúp người dân phường Thới An có thể di chuyển tới các tỉnh miền tây...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Thới An được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thới An là đường gần rạch Tầm Vu (đoạn gần nguyên sửa máy Hồng Khải) nối với đường Trần Kiết Tường (đoạn gần Tấn Độ). Đường này có chiều dài 745m.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Thới An thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Ô Môn - TP Cần Thơ:

Đường sẽ mở ở phường Thới An, quận Ô Môn, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Thới An trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Thới An, quận Ô Môn, TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Phường Thới An trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Ô Môn - TP Cần Thơ. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường gần rạch Tầm Vu (đoạn gần nguyên sửa máy Hồng Khải) nối với đường Trần Kiết Tường (đoạn gần Tấn Độ).

Đường sẽ mở ở phường Thới An, quận Ô Môn, TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Đường gần rạch Tầm Vu (đoạn gần nguyên sửa máy Hồng Khải) nối với đường Trần Kiết Tường (đoạn gần Tấn Độ) sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Thới An trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Ô Môn - TP Cần Thơ TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Thới An TẠI ĐÂY.