Đường sẽ mở ở thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Thị trấn Hiệp Phước là một trong 12 xã, thị trấn của huyện Nhơn Trạch, thị trấn có diện tích khoảng 18,83 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Nhơn Trạch và huyện Long Thành.

Trên địa bàn thị trấn có những tuyến giao thông quan trọng là: đường tỉnh DT19, đường huyện DH13. Ngoài ra, từ trung tâm thị trấn tới bến phà Cái Lái Nhơn Trạch cách khoảng 24 km; tới Quốc lộ 51 (tuyến Quốc lộ khởi đầu tại thành phố Biên Hòa và kết thúc tại thành phố Vũng Tàu) cách khoảng 7 km.

Về quy hoạch, quy hoạch thị trấn Hiệp Phước được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

Trong tương lai, thị trấn Hiệp Phước sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Hiệp Phước trong tương lai. Trong phạm vi thị trấn, đoạn sẽ mở bắt đầu từ đường Tôn Đức Thắng, chạy gần song song với đường Hùng Vương, kéo dài khoảng 1,5 km.

Đường sẽ mở ở thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Hiệp Phước trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN HIỆP PHƯỚC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN HIỆP PHƯỚC tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN NHƠN TRẠCH tại đây.