Đất có quy hoạch ở xã Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Các khu đất có quy hoạch ở xã Phước An, Nhơn Trạch theo bản đồ sử dụng đất.

Xã Phước An là một trong 12 xã, thị trấn của huyện Nhơn Trạch, xã có diện tích khoảng 147,56 km², giáp với nhiều xã, quận khác của huyện Nhơn Trạch, huyện Cần Giờ, huyện Long Thành và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cụ thể, phía bắc xã Phước An giáp với xã Long Thọ, thị trấn Hiệp Phước, Long Tân (huyện Nhơn Trạch); phía đông giáp xã Phước Thái (huyện Long Thành) và thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu); phía tây bắc giáp xã Vĩnh Thanh (huyện Nhơn Trạch); phía tây nam và phía nam giáp huyện Cần Giờ.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phước An được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện để lấy ý kiến người dân từ tháng 4 năm 2021.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch, địa bàn xã Phước An có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Phước An:

Đất có quy hoạch ở xã Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của xã Phước An trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

Đất có quy hoạch ở xã Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XàPHƯỚC AN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nhơn Trạch tại đây.


Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Phước An TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).  

chọn
Sẽ tiếp tục triển khai dự án tại 61 Trần Phú, chủ đầu tư điều chỉnh theo yêu cầu của thành phố
UBND TP Hà Nội cho biết chủ đầu tư dự án tại số 61 Trần Phú đã làm đúng quy hoạch, quy trình và thủ tục đầu tư. Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp và sẽ báo cáo Trung ương cho tiếp tục triển khai dự án.