Đường sẽ mở ở xã Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Đại Phước là một trong 12 xã, thị trấn của huyện Nhơn Trạch, xã có diện tích khoảng 16,55 km², giáp với nhiều xã, quận khác của huyện Nhơn Trạch và TP HCM.

Trên địa bàn xã Đại Phước có các tuyến giao thông quan trọng là: Đường tỉnh 769 (đường nối Quốc lộ 1 và Quốc lộ 51). Bên cạch đó, đường Vàm Ô, đường Nguyễn Văn Trị, đường Chòm Dầu là những đường lớn tại xã.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Đại Phước được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện để lấy ý kiến người dân từ tháng 4 năm 2021.

Trong tương lai, xã Đại Phước sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Đại Phước trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 1,6 km, chạy gần song song với đường Hùng Vương, chạy qua UBND xã Đại Phước và kết thúc tại khu vực đường Chòm Dầu.

Đường sẽ mở ở xã Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Đại Phước trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở xã Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàĐẠI PHƯỚC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàĐẠI PHƯỚC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàĐẠI PHƯỚC tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN NHƠN TRẠCH trên thực địa tại đây. 

chọn
Sẽ tiếp tục triển khai dự án tại 61 Trần Phú, chủ đầu tư điều chỉnh theo yêu cầu của thành phố
UBND TP Hà Nội cho biết chủ đầu tư dự án tại số 61 Trần Phú đã làm đúng quy hoạch, quy trình và thủ tục đầu tư. Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp và sẽ báo cáo Trung ương cho tiếp tục triển khai dự án.