Đường sẽ mở ở xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Phú Hội là một trong 12 xã, thị trấn của huyện Nhơn Trạch, xã có diện tích khoảng 19,16 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Nhơn Trạch.

Cụ thể, phía bắc và phía đông bắc xã Phú Hội giáp xã Phước Thiền (huyện Nhơn Trạch); phía đông nam giáp thị trấn Hiệp Phước; phía tây và phía nam giáp xã Long Tân.

Trên địa bàn xã Phú Hội có các tuyến giao thông quan trọng là: Đường tỉnh 769 (đường nối Quốc lộ 1 và Quốc lộ 51), Đường huyện lộ 13. Bên cạch đó, đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường Đào Thị Phấn, đường Trần Thị Nhạt là những đường lớn tại xã.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Phú Hội được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

Trong tương lai, xã Phú Hội sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Phú Hội trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở nối tiếp đường Nguyền Hữu Thọ, kéo dài khoảng 1,7 km. Đoạn đường chạy song song với đường Nguyễn Hữu Cảnh, đi qua trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, kết thúc tại đường Nguyễn Ái Quốc.

Đường sẽ mở ở xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Phú Hội trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ PHÚ HỘI trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN NHƠN TRẠCH trên thực địa tại đây.