Đường sẽ mở ở thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Phồn Xương theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang

Thị trấn Phồn Xương có diện tích 8,55 km², nằm ở vị trí trung tâm huyện Yên Thế, từng là căn cứ địa của Khởi nghĩa Yên Thế do Hoàng Hoa Thám lãnh đạo, có vị trí địa lý: Phía đông giáp xã Đồng Lạc và xã Đồng Tâm, phía tây giáp xã Tân Hiệp, phía nam giáp huyện Tân Yên, phía bắc giáp xã Tam Hiệp.

Trên địa bàn thị trấn Phồn Xương hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT284, DT292.

Những tuyến đường này giúp người dân thị trấn Phồn Xương có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Thế. Ngoài ra, đường DT284 đi qua địa bàn phường giúp người dân thị trấn Phồn Xương có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân thị trấn Phồn Xương được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị trấn Phồn Xương là đường DT284 (đoạn gần dịch vụ cầm đồ Mạnh Tuyết) nối với đường gần nhà hàng Tre Việt. Đoạn đường này có chiều dài 1,10km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở thị trấn Phồn Xương thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Thị trấn Phồn Xương trên bản đồ Google vệ tinh.

  Thị trấn Phồn Xương trên bản đồ Google vệ tinh. Thị trấn Phồn Xương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong đường kẻ xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường DT284 (đoạn gần dịch vụ cầm đồ Mạnh Tuyết) nối với đường gần nhà hàng Tre Việt. 

Đường sẽ mở ở thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường DT284 (đoạn gần dịch vụ cầm đồ Mạnh Tuyết) nối với đường gần nhà hàng Tre Việt sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Phồn Xương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở thị trấn Phồn Xương TẠI ĐÂY.