Đường sẽ mở ở xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Yên Lư theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang

Xã Yên Lư là một xã thuộc huyện Yên Dũng với diện tích 21,35 km², có vị trí địa lý: Phía đông giáp xã Nham Sơn và thị trấn Nham Biền, phía nam và phía tây giáp tỉnh Bắc Ninh, phía tây bắc giáp huyện Việt Yên, phía bắc giáp xã Nội Hoàng.

Trên địa bàn xã Yên Lư hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT284.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Yên Lư có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Dũng. Ngoài ra, đường DT284 đi qua địa bàn phường giúp người dân xã Yên Lư có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Yên Lư được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Yên Lư là đường gần hiệu thuốc tây và đồ trẻ em nối với đường Quế Võ Yên Dũng (đoạn gần cây xăng Bắc Giang). Đoạn đường này có chiều dài 6,10km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Yên Lư thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Dũng - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Yên Lư trên bản đồ Google vệ tinh.

  Xã Yên Lư trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Dũng - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong đường kẻ xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường gần hiệu thuốc tây và đồ trẻ em nối với đường Quế Võ Yên Dũng (đoạn gần cây xăng Bắc Giang). 

Đường sẽ mở ở xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường gần hiệu thuốc tây và đồ trẻ em nối với đường Quế Võ Yên Dũng (đoạn gần cây xăng Bắc Giang) sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Yên Lư trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Dũng - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Yên Lư TẠI ĐÂY.