Đường sẽ mở ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Những tuyến đường sẽ mở ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang theo bản đồ quy hoạch.

Bắc Giang là TP tỉnh lỵ của tỉnh Bắc Giang. TP Bắc Giang nằm ở phía tây tỉnh Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía đông bắc.

Vị trí cụ thể của TP Bắc Giang như sau: Phía đông giáp huyện Lạng Giang; Phía tây giáp huyện Việt Yên; Phía nam giáp huyện Yên Dũng; Phía bắc giáp huyện Tân Yên.

TP Bắc Giang có diện tích 66,77 km2, có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 10 phường: Đa Mai, Dĩnh Kế, Hoàng Văn Thụ, Lê Lợi, Mỹ Độ, Ngô Quyền, Thọ Xương, Trần Nguyên Hãn, Trần Phú, Xương Giang; 6 xã: Dĩnh Trì, Đồng Sơn, Song Khê, Song Mai, Tân Mỹ, Tân Tiến.

Trên địa bàn TP có các tuyến giao thông huyết mạch là: đường Nguyễn Văn Cừ, Mậu Thân, QL 1A, QL 37, ĐT 284,…

Những tuyến đường này giúp người dân TP Bắc Giang dễ dàng di chuyển sang các quận, huyện khác của Tỉnh Bắc Giang cũng như các tỉnh lân cận.

Theo quy hoạch giao thông TP Bắc Giang, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở TP Bắc Giang. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch TP Bắc Giang đến năm 2030.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở TP Bắc Giang là đường nối đường Anh Thơ với đường Bàng Bá Lân. Đường này có chiều dài khoảng 145 m. Điểm đầu trên đường Anh Thơ, đoạn nhà văn hóa tổ dân phố Phú Mỹ 2; điểm cuối trên đường Bàng Bá Lân, đoạn quán cà phê Hoa Soya.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

TP Bắc Giang thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở TP Bắc Giang thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang. 

Đường sẽ mở ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở TP Bắc Giang thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là đường nối đường Anh Thơ với đường Bàng Bá Lân.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem chi tiết những đường sẽ mở ở TP Bắc Giang trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở TP Bắc Giang tại đây.