Đất có quy hoạch TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Các khu đất có quy hoạch ở TP Bắc Giang theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.

Bắc Giang là TP tỉnh lỵ của tỉnh Bắc Giang. TP Bắc Giang nằm ở phía tây tỉnh Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía đông bắc.

Vị trí cụ thể của TP Bắc Giang như sau: Phía đông giáp huyện Lạng Giang; Phía tây giáp huyện Việt Yên; Phía nam giáp huyện Yên Dũng; Phía bắc giáp huyện Tân Yên.

TP Bắc Giang có diện tích 66,77 km2, có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 10 phường: Đa Mai, Dĩnh Kế, Hoàng Văn Thụ, Lê Lợi, Mỹ Độ, Ngô Quyền, Thọ Xương, Trần Nguyên Hãn, Trần Phú, Xương Giang; 6 xã: Dĩnh Trì, Đồng Sơn, Song Khê, Song Mai, Tân Mỹ, Tân Tiến.

Theo quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

Trên địa bàn TP Bắc Giang hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở TP Bắc Giang là khu đất dài khoảng 180 m ven QL 37. trí cụ thể của khu đất này như sau: Điểm đầu ở đoạn giao đường Thanh Niên – QL 37, điểm cuối ở đoạn sát cửa hàng săm lốp Làm Lớp. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại, dịch vụ.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Đất có quy hoạch TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

TP Bắc Giang thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Trong phần khoanh màu đỏ là khu đất thương mại, dịch vụ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. 

 Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch. 

Đất có quy hoạch TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 4.

Khu đất thương mại, dịch vụ ở TP Bắc Giang thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở TP Bắc Giang trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở TP Bắc Giang TẠI ĐÂY.