Đường sẽ mở ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Những tuyến đường sẽ mở ở quậnNinh Kiều, TP Cần Thơ theo bản đồ quy hoạch.

Ninh Kiều là quận trung tâm của TP Cần Thơ, có diện tích 29,22 km2.

Quận Ninh Kiều là nơi tập trung chủ yếu các cơ quan ban ngành và là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục của thành phố Cần Thơ.

Quận Ninh Kiều nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ, có vị trí địa lý: Phía đông giáp thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Phía tây giáp huyện Phong Điền; Phía nam giáp quận Cái Răng; Phía bắc giáp quận Bình Thủy.

Quận Ninh Kiều được chia thành 11 phường: An Bình, An Cư, An Hoà, An Khánh, An Nghiệp, An Phú, Cái Khế, Hưng Lợi, Tân An, Thới Bình, Xuân Khánh.

Trên địa bàn quận có các tuyến giao thông huyết mạch là: đường Nguyễn Văn Cừ, Mậu Thân, QL 91C,…

Những tuyến đường này giúp người dân quận Ninh Kiều dễ dàng di chuyển sang các quận, huyện khác của TP Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận.

Theo quy hoạch giao thông quận Ninh Kiều, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở quận Ninh Kiều. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch quận Quận Ninh Kiều đến năm 2020.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở quận Ninh Kiều là đường nối đường Tạ Thị Phi tới đường Lộ Vòng Cung. Đường này có chiều dài khoảng 2,4 km. Điểm đầu trên trên đường Tạ Thị Phi, đoạn tạp hóa cô Phượng; điểm cuối trên đường Lộ Vòng Cung, đoạn cửa hàng VLXD Linh Phượng.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP Cần Thơ đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở quận quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Quận Ninh Kiều thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở quận quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở quận Ninh Kiều thể hiện trên bản đồ quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP Cần Thơ đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở quận quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở quận Ninh Kiều thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là đường nối đường Tạ Thị Phi tới đường Lộ Vòng Cung.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem chi tiết những đường sẽ mở ở quận Ninh Kiều trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở quận Ninh Kiều tại đây.