Đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ

Các khu đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền theo bản đồ sử dụng đất.

Phong Điền là thị trấn thuộc huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Thị trấn nằm ở trung tâm huyện Phong Điền. Có diện tích vào khoảng 7,54 km².

Thị trấn Phong Điền có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp xã Mỹ Khánh; phía tây giáp xã Nhơn Ái với ranh giới là sông Cần Thơ; phía nam giáp các xã Nhơn Ái và Nhơn Nghĩa qua sông Cần Thơ; phía bắc giáp các xã Tân Thới và Giai Xuân.

Địa bàn thị trấn Phong Điền có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền là khu đất dài khoảng 110 m ven đường DT923. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp đường ven Rạch Chuối; phía tây vườn du lịch sinh thái Giáo Dương Long Điền; phía nam giáp giáp đường DT923 (đoạn gần tạp hóa Lụa) . Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở thị trấn Phong Điền thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền tới năm 2020:

Đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Thị trấn Phong Điền trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch là đất thương mại dịch vụ trên địa bàn của thị trấn Phong Điền thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Phong Điền.

Đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở THỊ TRẤN PHONG ĐIỀN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở THỊ TRẤN PHONG ĐIỀN TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).