Đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Phong Điền là thị trấn thuộc huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. Thị trấn nằm ở trung tâm huyện Phong Điền với diện tích vào khoảng 7,54 km².

Thị trấn Phong Điền là nơi tập trung nhiều cơ sở hành chính như: Công An huyện Phong Điền; trung tâm y tế huyện Phong Điền; chi cục thuế huyện Phong Điền; UBND huyện Phong Điền; tòa án nhân dân huyện Phong Điền; bảo hiểm xã hội huyện Phong Điền,.... Ngoài ra, Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ cách trung tâm thị trấn khoảng 20 km.

Thị trấn này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền là khu đất nằm gần Nhà Văn hoá ấp Nhơn Lộc 2A về phía nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền 2030.

  Thị trấn Phong Điền thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google).  

  Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Phong Điền theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyệnPhong Điền 2030. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch. 

  Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thị trấn Phong Điền. TẠI ĐÂY