Đường sẽ mở ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền theo bản đồ quy hoạch.

Phong Điền là thị trấn thuộc huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Thị trấn nằm ở trung tâm huyện Phong Điền. Có diện tích vào khoảng 7,54 km².

Trên địa bàn thị trấn Phong Điền hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Đường DT 923; đường Nguyễn Thái Bình; đường Phan Văn Trị; đường số 4,…

Những tuyến đường này giúp người dân thị trấn Phong Điền có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Phong Điền, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Phong Điền. Những con đường này được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Phong Điền.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Phong Điền trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Phong Điền.

Đường này có chiều dài khoảng 450 m. Điểm đầu nằm trên đường DT923 (đoạn gần bãi cát đá vật liệu xây dựng Trọng Phủ). Điểm cuối nằm trên đường ven Rạch Chuối.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở thị trấn Phong Điền thể hiện trên các bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Phong Điền:

Đường sẽ mở ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Thị trấn Phong Điền trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi thị trấn Phong Điền trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Phong Điền. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở thị trấn Phong Điền.

Đường sẽ mở ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở thị trấn Phong Điền trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Phong Điền TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở thị trấn Phong Điền TẠI ĐÂY.