Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Phong Điền.

Phong Điền là thị trấn thuộc huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Thị trấn nằm ở trung tâm huyện Phong Điền. Có diện tích vào khoảng 7,54 km².

Trên địa bàn thị trấn Phong Điền hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Đường DT 923; đường Nguyễn Thái Bình; đường Phan Văn Trị; đường số 4,…

Những tuyến đường này giúp người dân thị trấn Phong Điền có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Phong Điền, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND thị trấn Phong Điền di chuyển đến sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 22,6 km, mất 38 phút di chuyển bằng ô tô. Đến UBND thành phố Cần Thơ khoảng 17,6 km (32 phút).

Thị trấn Phong Điền là một thị trấn của huyện Phong Điền, vì vậy, quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Phong Điền. Quy hoạch giao thông huyện Phong Điền được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Phong Điền.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Phong Điền:

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Thị trấn Phong Điền trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Phong Điền.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền theo bản đồ quy hoạch giao thông đến năm 2020 huyện Phong Điền TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông thị trấn Phong Điền TẠI ĐÂY.