Đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

Các khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh theo bản đồ sử dụng đất.

Vĩnh Trinh là một xã thuộc huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ. Xã nằm ở phía bắc huyện Vĩnh Thạnh. Diện tích của xã là 28,11 km².

Vị trí cụ thể của xã Vĩnh Trinh như sau: Phía bắc và phía tây giáp tỉnh An Giang; phía đông giáp quận Thốt Nốt; phía nam giáp xã Thạnh Mỹ.

Địa bàn xã Vĩnh Trinh có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trinh là khu đất dài khoảng 440 m ven đường cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông bắc giáp kênh Tân Đô; phía đông nam giáp đường Lộ Tẻ - Rạch Sỏi. Khu đất này được quy hoạch là đất khu công nghiệp.

Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở xã Vĩnh Trinh thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Thạnh tới năm 2030:

Đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Trinh trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của xã Vĩnh Trinh trên một phần bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Thạnh. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất khu công nghiệp.

Đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ - Ảnh 4.

Một khu đất được quy hoạch là đất khu công nghiệp thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ VĨNH TRINH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Thạnh TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trinh TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).