Đất có quy hoạch ở xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ.

Xã Đông Thắng là một xã thuộc huyện Cờ Đỏ với diện tích 16,26 km². Địa bàn xã có Công an huyện Cờ Đỏ, Phòng Tư pháp huyện Cờ Đỏ, Thanh tra huyện Cờ Đỏ... Bãi rác Cờ Đỏ cũng được triển khai tại đây.

Hiện xã chưa có dự án nhà ở hay trung tâm thương mại nào đáng chú ý. Ngoài ra, ngay sát địa giới phía tây xã có Bến xe khách Cờ Đỏ.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Đông Thắng là khu đất nằm cạnh Trường Tiểu học Đông Thắng về phía nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất cơ sở giáo dục – đào tạo.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Đông Thắng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cờ Đỏ 2030.

 Xã Đông Thắng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google).

 Quy hoạch sử dụng đất xã Đông Thắng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cờ Đỏ 2030. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Đông Thắng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cờ Đỏ. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Đông Thắng. TẠI ĐÂY