Đường sẽ mở ở xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Cửu Cao theo quy hoạch.

Xã Cửu Cao là một xã thuộc vùng đồng bằng Châu Thổ sông Hồngnằm ở phía tây bắc của tỉnh Hưng Yên, phía bắc của huyện Văn Giang. Xã Cửu Cao có tổng diện tích đất tự nhiên là 443,19 ha. Năm 2017, tổng dân số trong toàn xã 6.746 khẩu với 1.617 hộ được phân bố ở 4 thôn, đó là  thôn Thượng; thôn Nguyễn; thôn Vàng; thôn Hạ.

Về giao thông xã Cửu Cao có đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chạy qua (hay còn gọi là Quốc lộ 5B, là một trong 6 tuyến cao tốc được xây dựng theo quy hoạch tại miền Bắc Việt Nam, là dự án đường ô tô cao tốc loại A dài 105,5 km từ Thủ đô Hà Nội qua Hưng Yên, Hải Dương tới thành phố cảng Hải Phòng); đường 379B thuận lợi cho việc giao thương với TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trong tương lai, xã Cửu Cao sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường chạy gần như song song với Đường tỉnh 379 (đoạn gần hồ Thiên Nga).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Cửu Cao có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Cửu Cao thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên:

Xã Cửu Cao thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Cửu Cao theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh là đường giao thông được quy hoạch.

Đoạn đường chạy gần như song song với Đường tỉnh 379 (đoạn gần hồ Thiên Nga), sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Cửu Cao trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Văn Giang. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Cửu Cao. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở huyện Văn Giang. TẠI ĐÂY