Đường sẽ mở ở xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Dĩnh Trì theo quy hoạch.

Xã Dĩnh Trì thuộc địa bàn TP Bắc Giang. Xã có diện tích 6,31 km².

Xã Dĩnh Trì có vị trí địa lý: Phía đông và phía bắc giáp huyện Lạng Giang; Phía tây giáp xã Dĩnh Kế; Phía nam giáp huyện Yên Dũng.

Theo quy hoạch, quy hoạch giao thông TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

Hiện tại, người dân ở xã Dĩnh Trì có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, ĐT 299, QL 31,…

Tuyến đường này giúp người dân xã Dĩnh Trì có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Bắc Giang.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Dĩnh Trì được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Dĩnh Trì là đường nối QL 31 với QL 37. Vị trí cụ thể của đường này như sau: điểm đầu trên QL 31, đoạn Kady Café; điểm cuối trên QL 37, đoạn hướng tây Bệnh viện quân y 110. Đường này có chiều dài khoảng 610 m.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Dĩnh Trì thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Dĩnh Trì trên bản đồ Google vệ tinh.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Dĩnh Trì trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là đường nối QL 31 với QL 37. 

Đường sẽ mở ở xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nối QL 31 với QL 37 trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở xã Dĩnh Trì trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Dĩnh Trì TẠI ĐÂY.