Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Trần Nguyên Hãn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Giang mới nhất

Phường Trần Nguyên Hãn thuộc địa bàn TP Bắc Giang. Phường có diện tích 0,87 km².

Phường Trần Nguyên Hãn có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Thọ Xương; phía tây giáp phường Trần Phú; phía nam giáp phường Ngô Quyền; phía bắc giáp phường Thọ Xương.

Theo quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

TP Bắc Giang trước kia và nay được biết đến với vai trò là một trong những trung tâm lớn của vùng về công nghiệp đạm - hoá chất, công nghiệp may mặc, đồng thời là trung tâm phân phối, trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc cho miền Bắc, cũng như là nơi tập kết các sản phẩm nội địa xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. TP có 2 làng nghề truyền thống, một số cụm công nghiệp vừa và nhỏ gắn với hệ thống các khu, cụm công nghiệp lớn của tỉnh liền kề TP như: Quang Châu, Đình Trám, Vân Trung, Song Khê - Nội Hoàng,... đó những thuận lợi cơ bản để phát triển kinh tế - xã hội và đô thị.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất phường Trần Nguyên Hãn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Phường Trần Nguyên Hãn trên bản đồ Google vệ tinh.

 Quy hoạch sử dụng đất phường Trần Nguyên Hãn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. 

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Trần Nguyên Hãn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Trần Nguyên Hãn TẠI ĐÂY.