Đường sẽ mở ở phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Trần Nguyên Hãn theo quy hoạch.

Phường Trần Nguyên Hãn thuộc địa bàn TP Bắc Giang. Phường có diện tích 0,87 km².

Phường Trần Nguyên Hãn có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Thọ Xương; phía tây giáp phường Trần Phú; phía nam giáp phường Ngô Quyền; phía bắc giáp phường Thọ Xương.

Theo quy hoạch, quy hoạch giao thông TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

Hiện tại, người dân ở phường Trần Nguyên Hãn có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua đường Cao Kỳ Vân, Trần Nguyên Hãn,…

Tuyến đường này giúp người dân phường Trần Nguyên Hãn có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Bắc Giang.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Trần Nguyên Hãn được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Trần Nguyên Hãn là đường nối đường Trần Đăng Tuyển với đường Lê An. Đường này có chiều dài khoảng 80 m. Điểm đầu trên đường Trần Đăng Tuyến, đoạn gần Bếp Keto Bắc Giang; điểm cuối trên đường Lê An, đoạn cửa hàng son Ogreen.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Trần Nguyên Hãn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Phường Trần Nguyên Hãn trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Trần Nguyên Hãn trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là đường nối đường Trần Đăng Tuyển với đường Lê An. 

Đường sẽ mở ở phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nối đường Trần Đăng Tuyển với đường Lê An trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở phường Trần Nguyên Hãn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Trần Nguyên Hãn TẠI ĐÂY.