Đường sẽ mở ở xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Đồng Lạc theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang

Xã Đồng Lạc có diện tích 5,92 km², có vị trí địa lý: Phía Đông giáp xã Hồng Kỳ và xã Tân Sỏi, phía Tây giáp thị trấn Phồn Xương, phía Nam giáp xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế và xã Tân Trung, huyện Tân Yên, phía Bắc giáp xã Đồng Tâm.

Trên địa bàn xã Đồng Lạc hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT292.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Đồng Lạc có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Thế. Ngoài ra, đường DT292 gần địa bàn phường giúp người dân xã Đồng Lạc có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Đồng Lạc được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Đồng Lạc là đường giáp ranh giới xã Tân Sởi nối với đường gần karaoke Hà Phong Club. Đoạn đường này có chiều dài 2,15km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Đồng Lạc thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Đồng Lạc trên bản đồ Google vệ tinh.

  Xã Đồng Lạc trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong đường kẻ xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường giáp ranh giới xã Tân Sởi nối với đường gần karaoke Hà Phong Club. 

Đường sẽ mở ở xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường giáp ranh giới xã Tân Sởi nối với đường gần karaoke Hà Phong Club sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Đồng Lạc trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Đồng Lạc TẠI ĐÂY.