Đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang

Xã Đồng Tiến nằm ở phía bắc huyện Yên Thế, có vị trí địa lý: Phía Bắc giáp xã Bình Long - Đồng Hỷ - Thái Nguyên và Thiện Kỵ - Hữu Lũng - Lạng Sơn, phía Tây giáp xã Canh Nậu - Yên Thế - Bắc Giang, phía Nam và Phía Đông giáp - Đồng Vương - Yên Thế - Bắc Giang.

Trên địa bàn xã Đồng Tiến hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT292.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Đồng Tiến có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Thế. Ngoài ra, đường DT292 gần địa bàn phường giúp người dân xã Đồng Tiến có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Đồng Tiến được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Đồng Tiến là đường giáp ranh giới tỉnh Thái Nguyên nối với đường giáp ranh giới xã Canh Nậu. Đoạn đường này có chiều dài 1,90km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Đồng Tiến trên bản đồ Google vệ tinh.

  Xã Đồng Tiến trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong đường kẻ xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường giáp ranh giới tỉnh Thái Nguyên nối với đường giáp ranh giới xã Canh Nậu. 

Đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường giáp ranh giới tỉnh Thái Nguyên nối với đường giáp ranh giới xã Canh Nậu sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Đồng Tiến TẠI ĐÂY.