Đường sẽ mở ở xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên theo bản đồ quy hoạch.

Gia Minh là một xã thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Xã có diện tích đất tự nhiên là 8,64 km². Về địa giới hành chính xã Gia Minh phía đông giáp xã Gia Đức; phía nam giáp xã Minh Tân và Lưu Kiếm; phía tây giáp xã Lưu Kỳ; phía bắc giáp tỉnh Quảng Ninh với sông Đá Bạch làm ranh giới.

Trên địa bàn xã Gia Minh hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Thắng Lợi, Bạch Đằng Phố...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Gia Minh có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Thủy Nguyên, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Gia Minh. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Gia Minh trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường dài khoảng 860 m chạy qua KCN Gia Minh và kéo ra sông Đá Bạch. 

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Gia Minh trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050

 

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.


 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Gia Minh TẠI ĐÂY.