Kế hoạch sử dụng đất xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Long Hòa.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương mới nhất

Long Hoà là một trong 12 xã và thị trấn của huyện Dầu Tiếng, Bình Dương. Xã có diện tích 58,28 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Dầu Tiếng và thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cụ thể, phía đông xã Long Hoà giáp thị xã Bến Cát, phía nam giáp xã An Lập và xã Long Tân (huyện Dầu Tiếng), phía bắc giáp xã Minh Thạnh và xã Minh Tân (huyện Dầu Tiếng), phía tây giáp xã Định An và xã Định Hiệp (huyện Dầu Tiếng).

 Xã Long Hòa trên bản đồ Google vệ tinh.

 

Xã Long Hoà có nhà máy chế biến cao su Long Hòa. Hiện trên địa bàn xã chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào. Ngoài ra, UBND huyện Dầu Tiếng, Công an huyện Dầu Tiếng, bến xe Dầu Tiếng, khu công nghiệp Chơn Thành cách trung tâm xã khoảng 20 km.

 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Dầu Tiếng được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, xã Long Hòa có một dự án duy nhất sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án: Nâng cấp, mở rộng đường ĐT749A đoạn qua trung tâm xã Long Hòa.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Dầu Tiếng TẠI ĐÂY 

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Dầu Tiếng - tỉnh Bình Dương TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Long Hòa TẠI ĐÂY

 

 

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.