Đường sẽ mở ở xã Long Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Long Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương theo quy hoạch.

Long Hoà là một trong 12 xã và thị trấn của huyện Dầu Tiếng, Bình Dương, giáp với nhiều xã khác ở huyện Dầu Tiếng và thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng mới nhất

Cụ thể, phía đông xã Long Hoà giáp thị xã Bến Cát, phía nam giáp xã An Lập và xã Long Tân (huyện Dầu Tiếng), phía bắc giáp xã Minh Thạnh và xã Minh Tân (huyện Dầu Tiếng), phía tây giáp xã Định An và xã Định Hiệp (huyện Dầu Tiếng).

Trên địa bàn xã Long Hoà hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 749, 750, Đường huyện 721,... Bên cạnh đó, Quốc lộ 13 (quốc lộ Nam - Bắc, từ TP HCM qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam - Campuchia) và Quốc lộ 14 (con đường giao thông huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên với nhau và nối Tây Nguyên với Bắc Trung Bộ và Đông Nam Bộ) cách trung xã khoảng 20 km.

Trong tương lai, xã Long Hoà sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 800 m, chạy song song và cách Đường tỉnh 749A khoảng 250 m về phía bắc, đoạn gần nhà thờ Thị Tính.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Long Hoà được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xã này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Long Hoà thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đường sẽ mở ở xã Long Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 1.

Xã Long Hoà thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Long Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Long Hoà trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 800 m, chạy song song và cách Đường tỉnh 749A khoảng 250 m về phía bắc, đoạn gần nhà thờ Thị Tính.

Đường sẽ mở ở xã Long Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 800 m, chạy song song và cách Đường tỉnh 749A khoảng 250 m về phía bắc, đoạn gần nhà thờ Thị Tính, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Long Hoà trên bản đồ quy hoạch xã Long Hoà TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Long Hoà TẠI ĐÂY.