Tags

Đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng

Tìm theo ngày
Đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng mới nhất năm 2022

Đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng mới nhất năm 2022

Thông tin đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các tuyến đường sẽ mở tại 11 xã và 1 thị trấn trên địa bàn huyện.

Thông tin đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng

Cụ thể, 11 xã là: Đường sẽ mở ở xã Minh Hoà, Minh Thạnh, Minh Tân, Định An, Long Hoà, Định Thành, Định Hiệp, An Lập, Long Tân, Thanh An, Thanh Tuyền.

Tại 1 thị trấn: Đường sẽ mở ở thị trấn Dầu Tiếng.

Bên cạnh đó, đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng cũng sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch khu phố trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

- Tổng số tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở các phường.

- Thông tin tuyến đường quy hoạch bao gồm quy mô, vị trí, tổng chiều dài, chiều rộng, điểm đầu - điểm cuối, điểm giao cắt, tiến độ thi công, thời gian dự kiến hoàn thành, đường đi qua các dự án nào.

- Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch.

- Hình ảnh mô tả đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch.

Mục đích chính của dự án đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng

- Giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, nhất là vào khung giờ cao điểm.

- Tạo ra những tuyến đường nhanh hơn để các luồng phương tiện có thể di chuyển qua lại dễ dàng từ hướng này tới hướng khác, từ phường này tới phường khác của phường, và từ huyện Dầu Tiếng qua các phường khác mà không xung đột với luồng phương tiện di chuyển trong trung tâm của thành phố.

- Giảm ô nhiễm môi trường trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

- Tạo điều kiện để huyện Dầu Tiếng và các phường đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội.

- Giúp mở rộng không gian, khả năng liên kết, giao thương hàng hóa với các tỉnh lân cận trong vùng thành phố, cũng như các vùng kinh tế trọng điểm khác.

Tổng hợp các tuyến đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng

Hầu hết các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở huyện Dầu Tiếng đều là những tuyến đường có vị trí rất quan trọng trong việc cải tạo và nâng cấp các khu vực đô thị hiện có.

Tuy nhiên, việc xây dựng và mở rộng thêm các tuyến đường mới vẫn còn gặp nhiều vấn đề khó khăn do việc thu hồi đất và tái định cư ngày càng phức tạp.

Những tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở huyện Dầu Tiếng mang ý nghĩa góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội giữa các xã cũng như giữa phường này với các phường khác lại với nhau. Chính vì vậy, mà dự án mở đường theo quy hoạch ở huyện Dầu Tiếng được triển khai thực hiện trong năm nay.

Dưới đây là dự án các tuyến sẽ mở theo qui hoạch ở huyện Dầu Tiếng đang được thi công.

- Xã Long Hòa, đoạn đường dài khoảng 800m, chạy song song và cách Đường tỉnh 749A khoảng 250m về phía bắc, đoạn gần nhà thờ Thị Tính.

- Xã Minh Tân, đoạn đường dài khoảng 1,5 km, chạy song song và cách Đường huyện 704 khoảng 350 m về phía tây, đoạn gần trạm xăng dầu Thanh Thanh.

- Xã Định An, đoạn đường dài khoảng 550 m, nối Đường huyện 704, đoạn gần trạm xăng dầu - VLXD Tuấn Loan Phát, với Hương lộ 715.

- Xã Định Thành, đường gần điểm du lịch Bãi Đá Trứng, sẽ được kéo dài thêm khoảng 400m về phía tây bắc.

- Xã Minh Thạnh, đoạn đường dài khoảng 550 m, nằm ở đỉnh phía tây xã, và chạy song song với một đoạn Đường huyện 704.

- Xã Minh Hòa, đoạn đường dài khoảng 3 km, có điểm đầu tại Huyện lộ 704, và chạy song song với một đoạn huyện lộ này.

- Xã Thanh Tuyền, đoạn đường dài khoảng 1,5 km, chạy gần song song với Đường huyện 711 và đi qua Nông trường Cao su bến Súc - lô b1.

- Xã Thanh An, đoạn đường có điểm đầu ở Đường tỉnh 744, gần Trường tiểu học Thanh An, sẽ được kéo dài thêm 1 km về phía đông.

- Xã Long Tân, đoạn đường dài khoảng 300 m, có điểm đầu tại Đường huyện 716, đoạn gần trại gà Nguyen Van Hon và chạy gần song song với đường Hồ Chí Minh.

- Xã An Lập, đoạn đường dài khoảng 500 m, gần di tích rừng Kiến An về phía Nam.

- Thị trấn Dầu Tiếng, đoạn đường dài khoảng 1,5 km, có điểm đầu tại đường khu phố 5, và chạy song song với Đường tỉnh 750.

- Xã Định Hiệp, đoạn đường dài khoảng 550 m, có điểm đầu ở Đường huyện 704, chạy song song và cách Đường tỉnh 750 khoảng 350 m về phía bắc, đoạn gần UBND xã Định Hiệp.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân huyện Dầu Tiếng được thuận tiện hơn. Những con đường sẽ mở trong tương lai ở huyện Dầu Tiếng được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch Tân Phú, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.