Đường sẽ mở ở xã Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Bình Dương

Minh Thạnh là một trong 12 xã và thị trấn của huyện Dầu Tiếng, Bình Dương, giáp với nhiều xã khác ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước.

Cụ thể, phía đông xã Minh Thạnh giáp tỉnh Bình Phước, phía nam giáp xã Long Hòa (huyện Dầu Tiếng), phía bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía tây giáp xã Minh Hòa và Minh Tân (huyện Dầu Tiếng).

Trên địa bàn xã Minh Thạnh hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường huyện 722, Tỉnh lộ 749B và 749A,... Bên cạnh đó, Quốc lộ 13 (quốc lộ Nam - Bắc, từ TP HCM qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam - Campuchia) và Quốc lộ 14 (con đường giao thông huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên với nhau và nối Tây Nguyên với Bắc Trung Bộ và Đông Nam Bộ) cách trung xã khoảng 11 km.

Trong tương lai, xã Minh Thạnh sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 550 m, nằm ở đỉnh phía tây xã, và chạy song song với một đoạn Đường huyện 704.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Minh Thạnh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xã này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Minh Thạnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đường sẽ mở ở xã Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 1.

Xã Minh Thạnh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Minh Thạnh trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 550 m, nằm ở đỉnh phía tây xã, và chạy song song với một đoạn Đường huyện 704.

Đường sẽ mở ở xã Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 550 m, nằm ở đỉnh phía tây xã, và chạy song song với một đoạn Đường huyện 704, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Minh Thạnh trên bản đồ quy hoạch xã Minh Thạnh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Minh Thạnh TẠI ĐÂY.