Đường sẽ mở ở xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương theo quy hoạch.

Phú An là một xã thuộc thị xã Bến Cát, nằm cách trung tâm thị xã Bến Cát 10 km về phía nam và cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 12 km về phía tây bắc.

Phía đông xã giáp phường Tân Định và TP Thủ Dầu Một; phía tây giáp xã An Tây; phía nam giáp TP HCM; phía bắc giáp xã An Điền và phường Thới Hoà.

Địa bàn xã có các tuyến giao thông quan trọng: Huyện lộ 609, đường tỉnh 744. Quốc lộ 13 (quốc lộ bắt đầu từ TP HCM qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam – Campuchia) cách trung tâm xã khoảng 9 km.

Trong tương lai, xã Phú An sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 1,3 km, có điểm đầu ở khu vực số 432, ĐT748 và chạy về phía sông Thị Tính.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phú An có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Phú An thể hiện trên bbản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương:

 Xã Phú An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Một trong số những đường sẽ mở ở xã Phú An trong tương lai (đường kẻ viền màu xanh lá).

 Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phú An trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú An TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Phú An TẠI ĐÂY.