Đất có quy hoạch ở xã An Tây, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã An Tây, thị xã Bến Cát, Bình Dương

An Tây là một xã nằm ở phía tây nam của thị xã Bến Cát, thuộc tả ngạn sông Sài Gòn, với phía bắc giáp huyện Dầu Tiếng và xã An Điền; phía đông giáp xã An Điền; phía nam giáp TP HCM và xã Phú An; phía tây giáp TP HCM.

Địa bàn xã có Khu công nghiệp (KCN) Rạch Bắp An Tây, KCN Việt Hương 2. Từ trung tâm xã tới trung tâm hành chính thị xã Bến Cát cách khoảng 14 km. Ngoài ra, Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi cách trung tâm xã khoảng 23 km.

Xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch. Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã An Tây là khu đất nằm ở địa giới phia tây nam xã, cạnh Địa đạo bến Đình Củ Chi về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất giao thông.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã An Tây trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã An Tây thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương:

 Xã An Tây thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất có quy hoạch của xã An Tây thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. 

 Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Tây TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã An Tây TẠI ĐÂY.