Đất có quy hoạch ở xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã  Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Phú An là một xã thuộc thị xã Bến Cát, nằm cách trung tâm thị xã Bến Cát 10 km về phía nam và cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 12 km về phía tây bắc.

Phía đông xã giáp phường Tân Định và TP Thủ Dầu Một; phía tây giáp xã An Tây; phía nam giáp TP HCM; phía bắc giáp xã An Điền và phường Thới Hoà. Xã Phú An có diện tích 19,76 km², dân số (năm 2021) 16.105 người.

Xã nằm giữa hai sông: Sông Sài Gòn và sông Thị Tính. Khu công nghiệp (KCN) Thới Hoà cách trung tâm xã khoảng 10 km; KCN Việt Hương 2 cách khoảng 8 km.

Xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch. Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Phú An là khu đất nằm ở ven sông Sài Gòn, gần Đạo Tràng Phước Quang về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất nông nghiệp khác.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Phú An trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Phú An thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương:

 Xã Phú An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Khu đất có quy hoạch của xã Phú An thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú An TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Phú An TẠI ĐÂY.