Đường sẽ mở ở xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Bình Dương mới nhất

Minh Hoà là một trong 12 xã và thị trấn của huyện Dầu Tiếng, Bình Dương, giáp với nhiều xã khác ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước và tỉnh Tây Ninh.

Cụ thể, phía đông xã Minh Hoà giáp xã Minh Thạnh (huyện Dầu Tiếng), phía nam giáp xã Định An và xã Minh Tân (huyện Dầu Tiếng), phía bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía tây giáp tỉnh Tây Ninh với sông Sài Gòn làm ranh giới.

Trên địa bàn xã Minh Hoà hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường huyện 704, Tỉnh lộ 749B,... Bên cạnh đó, Quốc lộ 13 (quốc lộ Nam - Bắc, từ TP HCM qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam - Campuchia) cách trung xã khoảng 21 km.

Trong tương lai, xã Minh Hoà sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 3 km, có điểm đầu tại Huyện lộ 704, và chạy song song với một đoạn huyện lộ này.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Minh Hoà được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xã này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Minh Hoà thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đường sẽ mở ở xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 1.

Xã Minh Hoà thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Minh Hoà trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 3 km, có điểm đầu tại Huyện lộ 704, và chạy song song với một đoạn huyện lộ này.

Đường sẽ mở ở xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 3 km, có điểm đầu tại Huyện lộ 704, và chạy song song với một đoạn huyện lộ này, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Minh Hoà trên bản đồ quy hoạch xã Minh Hoà TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Minh Hoà TẠI ĐÂY.