Đường sẽ mở ở xã Thạnh Hội, Tân Uyên, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Bình Dương

Định Thành là một trong 12 xã và thị trấn của huyện Dầu Tiếng, Bình Dương, giáp với nhiều xã khác ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh.

Cụ thể, phía đông xã Định Thành giáp tỉnh Tây Ninh, phía nam giáp thị trấn Dầu Tiếng (huyện Dầu Tiếng) và tỉnh Tây Ninh, phía bắc giáp xã Minh Hòa (huyện Dầu Tiếng), phía tây giáp xã Định An và Định Hiệp (huyện Dầu Tiếng).

Trên địa bàn xã Định Thành hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường huyện 702, 710, Tỉnh lộ 744,... Bên cạnh đó, Quốc lộ 22B (con đường chạy trong địa phận tỉnh Tây Ninh theo hướng đông nam - tây bắc) cách trung xã khoảng 32,5 km; Quốc lộ 13 (quốc lộ Nam - Bắc, từ TP HCM qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam - Campuchia) cách khoảng 40 km.

Trong tương lai, xã Định Thành sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là một đường gần điểm du lịch Bãi Đá Trứng, sẽ được kéo dài thêm khoảng 400 m về phía tây bắc.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Định Thành được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xã này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Định Thành thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đường sẽ mở ở xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 1.

Xã Định Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Định Thành trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là một đường gần điểm du lịch Bãi Đá Trứng, sẽ được kéo dài thêm khoảng 400 m về phía tây bắc.

Đường sẽ mở ở xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 3.

Một đường gần điểm du lịch Bãi Đá Trứng, sẽ được kéo dài thêm khoảng 400 m về phía tây bắc theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Định Thành trên bản đồ quy hoạch xã Định Thành TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Định Thành TẠI ĐÂY.