Đường sẽ mở ở xã Bạch Đằng, Tân Uyên, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Bạch Đằng, Tân Uyên, Bình Dương theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Bình Dương

Bạch Đằng là một trong 12 phường, xã của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, nằm ở phía đông nam của thị xã. Xã Bạch Đằng có diện tích 10,90 km², dân số tính đến năm 2019 là 6.390 người, mật độ dân số đạt 508 người/km².

Phía bắc của xã Bạch Đằng giáp với phường Uyên Hưng (thị xã Tân Uyên), phía tây giáp với phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên), phía tây nam giáp phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên), các phía còn lại của xã giáp với tỉnh Đồng Nai.

Xã Bạch Đằng được bao quanh hoàn toàn bởi sông Đồng Nai. Xã nằm gần nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: DT768, DT746, DT747, HL418, HL406,...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Bạch Đằng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 hoặc trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Bạch Đằng trong tương lai theo bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050: Đây là tuyến đường trục chính đô thị dự kiến.

Đường sẽ mở ở xã Bạch Đằng, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Bạch Đằng trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Bạch Đằng, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BẠCH ĐẰNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BẠCH ĐẰNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BẠCH ĐẰNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ XÃ TÂN UYÊN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).