Đường sẽ mở ở xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương theo quy hoạch.

Thanh An là một trong 12 xã và thị trấn của huyện Dầu Tiếng, Bình Dương, giáp với nhiều xã khác ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng mới nhất  

Cụ thể, phía đông xã Thanh An giáp xã An Lập (huyện Dầu Tiếng), phía nam giáp xã Thanh Tuyền (huyện Dầu Tiếng) và tỉnh Tây Ninh, phía bắc giáp xã Định Hiệp và thị trấn Dầu Tiếng (huyện Dầu Tiếng), phía tây giáp tỉnh Tây Ninh.

Trên địa bàn xã Thanh An hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 744 và Đường huyện 706,... Bên cạnh đó, Quốc lộ 22B (con đường chạy hoàn toàn trong địa phận tỉnh Tây Ninh theo hướng đông nam - tây bắc) và Quốc lộ 13 (quốc lộ Nam - Bắc, từ TP HCM qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam - Campuchia) cách trung tâm xã khoảng 32 km.

Trong tương lai, xã Thanh An sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường có điểm đầu ở Đường tỉnh 744, gần Trường tiểu học Thanh An, sẽ được kéo dài thêm 1 km về phía đông.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Thanh An được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xã này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Thanh An thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đường sẽ mở ở xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 1.

Xã Thanh An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Thanh An trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường có điểm đầu ở Đường tỉnh 744, gần Trường tiểu học Thanh An, sẽ được kéo dài thêm 1 km về phía đông.

Đường sẽ mở ở xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 3.

Đoạn đường có điểm đầu ở Đường tỉnh 744, gần Trường tiểu học Thanh An, sẽ được kéo dài thêm 1 km về phía đông theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Thanh An trên bản đồ quy hoạch xã Thanh An TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Thanh An TẠI ĐÂY.