Đường sẽ mở ở xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương theo quy hoạch.

Long Tân là một trong 12 xã và thị trấn của huyện Dầu Tiếng, Bình Dương, giáp với nhiều xã khác ở huyện Dầu Tiếng và thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng mới nhất

Cụ thể, phía đông xã Long Tân giáp thị xã Bến Cát, phía nam giáp thị xã Bến Cát, phía bắc giáp xã Long Hòa (huyện Dầu Tiếng), phía tây giáp xã An Lập (huyện Dầu Tiếng).

Trên địa bàn xã Long Tân hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 749A và Đường huyện 716, 706,... Bên cạnh đó, Quốc lộ 13 (quốc lộ Nam - Bắc, từ TP HCM qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam - Campuchia) cách trung xã khoảng 15 km; Quốc lộ 14 (con đường giao thông huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên với nhau và nối Tây Nguyên với Bắc Trung Bộ và Đông Nam Bộ) cách khoảng 27 km.

Trong tương lai, xã Long Tân sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 300 m, có điểm đầu tại Đường huyện 716, đoạn gần trại gà Nguyen Van Hon và chạy gần song song với đường Hồ Chí Minh.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Long Tân được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xã này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Long Tân thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đường sẽ mở ở xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 1.

Xã Long Tân thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Long Tân trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 300 m, có điểm đầu tại Đường huyện 716, đoạn gần trại gà Nguyen Van Hon và chạy gần song song với đường Hồ Chí Minh.

Đường sẽ mở ở xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 300 m, có điểm đầu tại Đường huyện 716, đoạn gần trại gà Nguyen Van Hon và chạy gần song song với đường Hồ Chí Minh, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Long Tân trên bản đồ quy hoạch xã Long Tân TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Long Tân TẠI ĐÂY.