Đất có quy hoạch ở xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

Xem ngay: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Dương 

Xã Long Tân có diện tích khoảng 58,38 km². Đây là xã nằm ở phía đông huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Xã Long Tân có nhiều trang trại gia súc, gia cầm. Xã cũng có công viên Long Tân. Hiện trên địa bàn xã chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào. Ngoài ra, khu công nghiệp (KCN) Bàu Bàng, di tích rừng Kiến An đều nằm gần địa giới xã.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Long Tân là khu đất nằm ven đường Hồ Chí Minh, gần Nhà thuốc tây Trà Mỹ Nương, ấp Đất Đỏ về phía đông bắc. Khu đất này được quy hoạch là đất chăn nuôi.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Long Tân trên bản đồ quy hoạch xã này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Long Tân thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đất có quy hoạch ở xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 1.

Xã Long Tân thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Long Tân trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Khu đất viền vàng chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Long Tân, khu đất này được quy hoạch là đất chăn nuôi.

Đất có quy hoạch ở phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh vàng là đất được quy hoạch làm đất chăn nuôi thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Long Tân TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Long Tân TẠI ĐÂY.