Đường sẽ mở ở thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương theo quy hoạch.

Dầu Tiếng là một trong 12 xã và thị trấn của huyện Dầu Tiếng, Bình Dương, giáp với nhiều xã khác ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở huyện Dầu Tiếng mới nhất

Cụ thể, phía đông thị trấn Dầu Tiếng giáp xã Định Hiệp (huyện Dầu Tiếng), phía nam giáp xã Thanh An (huyện Dầu Tiếng), phía bắc giáp xã Định Thành (huyện Dầu Tiếng), phía tây giáp tỉnh Tây Ninh.

Trên địa bàn thị trấn Dầu Tiếng hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 744, 750,... Bên cạnh đó, Quốc lộ 22B (con đường chạy hoàn toàn trong địa phận tỉnh Tây Ninh theo hướng đông nam - tây bắc) cách trung tâm thị trấn khoảng 25 km; Quốc lộ 13 (quốc lộ Nam - Bắc, từ TP HCM qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam - Campuchia) cách khoảng 37 km.

Trong tương lai, thị trấn Dầu Tiếng sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị trấn này là đoạn đường dài khoảng 1,5 km, có điểm đầu tại đường khu phố 5, và chạy song song với Đường tỉnh 750.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở thị trấn Dầu Tiếng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch thị trấn này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở thị trấn Dầu Tiếng thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đường sẽ mở ở thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 1.

Thị trấn Dầu Tiếng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch thị trấn Dầu Tiếng trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 1,5 km, có điểm đầu tại đường khu phố 5, và chạy song song với Đường tỉnh 750.

Đường sẽ mở ở thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 1,5 km, có điểm đầu tại đường khu phố 5, và chạy song song với Đường tỉnh 750, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Dầu Tiếng trên bản đồ quy hoạch thị trấn Dầu Tiếng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở thị trấn Dầu Tiếng TẠI ĐÂY.