Đường sẽ mở ở xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên theo bản đồ quy hoạch.

Hoa Động là một xã thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Xã có diện tích đất tự nhiên là 6,08 km². Về địa giới hành chính xã Hoa Động phía đông giáp xã Tân Dương; phía bắc giáp xã Thủy Sơn; phía tây giáp xã Lâm Động; phía nam giáp quận Hồng Bàng. 

Trên địa bàn xã Hoa Động hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Thắng Lợi, Bạch Đằng Phố...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Hoa Động có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Thủy Nguyên, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Hoa Động. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Hoa Động trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường vành đai 2 chạy cắt qua đường Hoa Động và kéo xuống sông Cấm.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Hoa Động trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050

 

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.


 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Hoa Động TẠI ĐÂY.