Đường sẽ mở ở xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên theo bản đồ quy hoạch.

Hoàng Động là một xã thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Xã có diện tích đất tự nhiên là 5,77 km². Về địa giới hành chính xã Hoàng Động phía đông giáp xã Lâm Động; phía nam giáp quận Hồng Bàng; phía tây giáp huyện An Dương; phía bắc giáp xã Kiền Bái.

Trên địa bàn xã Hoàng Động hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Thắng Lợi, Bạch Đằng Phố...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Hoàng Động có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Thủy Nguyên, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Hoàng Động. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Hoàng Động trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường dài khoảng 1,3 km đi qua nghĩa trang Ông Sãi và kéo xuống gần sông Cấm.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Hoàng Động trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.


 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Hoàng Động TẠI ĐÂY.