Đường sẽ mở ở xã Phú Gia, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú Gia, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Phú Gia là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Phú Gia có diện tích 27,07 km², dân số năm 2018 là 9.113 người, mật độ dân số đạt 337 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Vang, huyện Phú Lộc và thị xã Hương Thủy.

Địa bàn xã Phú Gia hiện nay trước đây vốn là hai xã Vinh Phú và Vinh Thái thuộc huyện Phú Vang.

Trên địa bàn xã có những tuyến giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 49B, đường tỉnh 10C, đường tỉnh 10D. Bên cạnh đó, xã có cầu Trường Hà kết nối giao thông với xã Vinh Thanh; sân bay Quốc tế Phú Bài được quy hoạch nằm giáp địa giới phía nam của xã.

Trong tương lai, xã Phú Gia sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 3,5 km, đi qua trường TH Vinh Thái và kết thúc tại đường 10C, phạm vi xã Vinh Hà. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phú Gia được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Phú Gia thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:  

Đường sẽ mở ở xã Phú Gia, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phú Gia thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phú Gia, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Phú Gia theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế . Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Phú Gia, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phú Gia trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Gia TẠI ĐÂY. 

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Phú Gia TẠI ĐÂY.