Đường sẽ mở ở xã Phú Lương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú Lương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Phú Lương là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Phú Lương có diện tích 17,82 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Vang và thị xã Hương Thủy. Cụ thể, phía bắc giáp xã Phú Xuân (huyện Phú Vang); phía đông giáp thị trấn Phú Đa (huyện Phú Vang); phía nam giáp phường Thủy Lương và phường Thủy Châu (thị xã Hương Thủy); phía tây giáp xã Phú Hồ (huyện Phú Vang).

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng như đường tỉnh 10A. Nằm gần địa giới của xã có đường tỉnh lộ 3, đường tỉnh lộ 10B. 

Trong tương lai, xã Phú Lương sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 1,7 km và kết thúc ở ngã ba đường Hồ Đắc Trung - Phú Thạnh, khu vực gần bệnh viện Phú Vang. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phú Lương được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Phú Lương thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế: 

Đường sẽ mở ở xã Phú Lương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Xã Phú Lương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phú Lương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Phú Lương theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế . Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Phú Lương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phú Lương trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Lương TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Phú Lương TẠI ĐÂY.