Đường sẽ mở ở xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Phú Hồ là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Phú Hồ có diện tích 9,62 km², dân số năm 1999 là 4.618 người, mật độ dân số đạt 480 người/km². Xã giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Hương Thủy và huyện Phú Vang.

Trên địa bàn xã có những tuyến giao thông quan trọng như: đường tỉnh số 3 và đường tỉnh 10A. Bên cạnh đó, đường Phú Thượng - Phú Lương là đường lớn tại xã. Ngoài ra, từ trung tâm xã tới sân bay Quốc tế Phú Bài cách khoảng 13 km; tới trung tâm TP Huế cách khoảng 11 km.

Trong tương lai, xã Phú Hồ sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 800m, chạy song song với đường tỉnh 3. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phú Hồ được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Phú Hồ thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế: 

Đường sẽ mở ở xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phú Hồ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Phú Hồ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế . Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phú Hồ trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Hồ TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Phú Hồ TẠI ĐÂY.