Đường sẽ mở ở xã Phú Lương, huyện Lương Tài, Bắc Ninh

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú Lương, huyện Lương Tài, Bắc Ninh theo quy hoạch.

Phú Lương là một trong 14 thị trấn và xã của huyện Lương Tài, Bắc Ninh, nằm ở phía nam huyện. Xã có diện tích 5,24 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh và huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Cụ thể, phía đông giáp xã Trung Chính (huyện Lương Tài); phía tây giá xã Lâm Thao (huyện Lương Tài); phía nam giáp xã Cẩm Hoàng và xã Thạch Lỗi (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương); phía bắc giáp thị trấn Thứa và xã Bình Định (huyện Lương Tài).

Quốc lộ 38 (tuyến giao thông kết nối Bắc Ninh với Hưng Yên và Hà Nam) và Quốc lộ 17 (tuyến đường huyết mạch kết nối Bắc Ninh, Hà Nội và các vùng phụ cận thuộc khu vực Đông Bắc Bộ) cách trung tâm xã khoảng 6 km; Quốc lộ 18 (tuyến đường đi qua 4 tỉnh, TP gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Ninh) cách khoảng 14 km.

Trong tương lai, xã Phú Lương sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 850 m, chạy qua khu vực phía tây bắc xã.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phú Lương có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Phú Lương thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh:

Đường sẽ mở ở xã Phú Lương, huyện Lương Tài, Bắc Ninh - Ảnh 1.

Xã Phú Lương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phú Lương, huyện Lương Tài, Bắc Ninh - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Phú Lương theo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Ví dụ, đường kẻ màu xanh là đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 850 m, chạy qua khu vực phía tây bắc xã.

Đường sẽ mở ở xã Phú Lương, huyện Lương Tài, Bắc Ninh - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 850 m, chạy qua khu vực phía tây bắc xã sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phú Lương trên bản đồ quy hoạch xã Phú Lương TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Phú Lương TẠI ĐÂY.