Đường sẽ mở ở xã Tam Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Tam Tiến theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang

Xã Tam Tiến có diện tích 30,58 km², có vị trí địa lý: Phía Đông giáp xã Đồng Vương, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên, phía bắc giáp các xã Xuân Lương, Canh Nậu, Đồng Tiến, phía nam giáp các xã Tiến Thắng, Hồng Kỳ

Trên địa bàn xã Tam Tiến hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT292.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Tam Tiến có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Thế. Ngoài ra, đường DT292 đi qua địa bàn phường giúp người dân xã Tam Tiến có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Tam Tiến được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Tam Tiến là đường DT292 (đoạn gần nhà hàng ăn uống Bãi Lát 2) nối với đường gần cửa hàng máy tính Anh Huân. Đoạn đường này có chiều dài 3,15km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Tam Tiến thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Tam Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Tam Tiến trên bản đồ Google vệ tinh.

  Xã Tam Tiến trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong đường kẻ xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường DT292 (đoạn gần nhà hàng ăn uống Bãi Lát 2) nối với đường gần cửa hàng máy tính Anh Huân. 

Đường sẽ mở ở xã Tam Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường DT292 (đoạn gần nhà hàng ăn Uống Bãi Lát 2) nối với đường gần cửa hàng máy tính Anh Huân sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Tam Tiến trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Tam Tiến TẠI ĐÂY.